Giới thiệu

goithieu

MYHAO.BAKERY: CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN

Được thành lập từ tháng 12/2002, tọa lạc tại địa chỉ 116 Ngô Quyền, phường 8, quận 5 (TP.HCM), Công ty TNHH Mỹ Hảo (Myhao.Bakery) đã hoạt động được hơn 14 năm cùng sự nỗ lực, lao động phấn đấu không ngừng của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh.
Myhao.Bakery tồn tại và phát triển dựa vào mục tiêu mong muốn mang đến cho cuộc sống những chiếc bánh tuyệt vời nhất. Đây cũng là một trong những thương hiệu bánh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hằng năm, Mỹ Hảo Bakery sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và hơn 70 loại bánh ngọt, bánh kem khác nhau. Bên cạnh đó,  Myhao.Bakery còn trực tiếp sản xuất và phân phối các loại bánh mì ngọt, bánh mì mặn, và bánh kem. Đặc biệt hơn, Myhao.Bakery có cả những sản phẩm bánh mì Hamburger và Fast Food khẩu vị hoàn toàn hợp với người Việt.

Để có thể cho ra đời những loại bánh thơm ngon, Myhao.Bakery luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng và kiểm tra ngặt nghèo. Tổ chức sản xuất được thực hiện khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều đảm bảo kỹ thuật và điều kiện về vệ sinh môi trường.

Sản phẩm của  Myhao.Bakery được người tiêu dùng tín nhiệm bởi chất lượng luôn đảm bảo, chủng loại phong phú, giá cả hợp lý ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu cao của người tiêu dùng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Những sản phẩm cơ bản tạo nên giá trị của Mỹ Hảo cho tới ngày hôm nay. Myhao.Bakery luôn trân trọng và quan tâm đến từng khách hàng bằng cách phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả – một môi trường thân thiện và hữu hiệu nhằm nâng cao mức độ sử dụng dịch vụ tới khách hàng.

Với mục tiêu hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau, Myhao.Bakery luôn bán lẻ các sản phẩm cho tất cả người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, còn nhận cung cấp sản phẩm với số lượng lớn giá sỉ cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học, các sự kiện và công ty tổ chức tour du lịch.

Gần đây, Myhao.Bakery vinh hạnh là đơn vị đồng tài trợ cho sự kiện International Networking Week 2016 (khu vực BNI HCM).
International Networking Week 2016 là sự kiện do BNI HCM02 tổ chức, diễn ra vào ngày 19/03/2016 vừa qua, trong đó có sự đồng hành của nhà tài trợ thực phẩm là Myhao.Bakery. Với nhiều loại bánh thơm ngon cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Myhao.Bakery đã góp phần tạo nên thành công chung cho sự kiện International Networking Week 2016.

MYHAO.BAKERY
Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38591006  –  Fax: 08.38535569  –  Hotline: 0966 909 019
Website: http://myhaobakery.com   –  Email: myhaobakery@gmail.com